Quy trình làm móc khóa mica

Xưởng gia công mica Tân Hoàng Phong chuyên sản xuất và gia công các mặt hàng mica trong đó bao gồm có móc khóa mica. Có thể bạn vẫn chưa biết móc khóa mica được làm như thế nào? Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn quy trình làm móc khóa mica:

Bước 1: Thiết kế móc khóa

Móc khóa mica được thiết kế có thể in được 2 mặt, với nội dung hình ảnh kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên kích thước móc khóa không được vượt quá khổ a4. Móc khóa mica có một ưu điểm đó là có thể cắt ở nhiều hình dạng khác nhau như: Hình tròn, hình vuông, chữ nhật, thoi, trái tim…hay chibi hoặc cắt theo hình khách hàng yêu cầu.

Bước 2: In móc khóa

Sau khi thiết kế xong hình dạng và nội dung, móc khóa được in lên giấy kĩ thuật bằng máy in phun hoặc laze hiện đại, đảm bảo độ chính xác như đã thiết kế.

Bước 3: Ép nhiệt

Sau khi in nội dung móc khóa lên giấy kĩ thuật được kẹp giữa 2 tấm mica trong và đem đi ép với nhiệt độ cao để tám mica gắn chặt vào nhau. Đảm bảo không bong chóc khi rơi và không có hiện tượng bôi keo vừa đảm bảo chịu được mưa gió.

Bước 4: Cắt móc khóa

Sau khi ép xong, tấm chứa nội dung móc khóa được đem vào máy cắt thành từng móc khóa nhỏ một nhưng những sản phẩm bạn nhìn thấy.

Bước 5: Gia công

Gia công bao gồm kiểm tra lại móc khóa mica, móc khoen vào móc khóa

Bước 6: Đóng gói

Móc khóa sau khi hoàn thiện được đóng gói cẩn thận từng chiếc trong túi nhỏ sau đó được gom lại và vận chuyển cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu móc khóa tại đây:

 

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon