Cắt mica theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

cắt khắc mica theo yêu cầu

Cắt mica bằng laser là một ứng dụng đặc biệt phổ biến bằng máy lazer CO2 vì tạo ra chất lượng và hiệu quả cao trong ngành quảng cáo và gia công mica

Tùy thuộc vào loại mica mà bạn đang đang sử dụng, tia laser có thể tạo ra một cạnh nhẵn, bóng như ngọn lửa khi cắt bằng laser và nó cũng có thể tạo ra bản khắc trắng sáng, mờ sương khi được khắc bằng laser.

Các loại Mica

Trước khi tiến hành cắt mica với tia lazer, bạn cần có hiểu biết về các loại mica và đặc điểm của chúng. Trên thực tế, có hai loại mica: tấm mica chất lượng cao và tấm mica giá rẻ

Tấm giá rẻ điển hình như: Maylasia, Trung Quốc. Với đặc điểm giá rẻ nên khi nó được cắt, khắc thường có mùi nhựa hoặc mùi hồi khó chịu, các vết cắt thường khó đứt và có nhiều khói trắng. Đặc biệt mica Trung Quốc không sử dụng cắt lazer được do khi cắt nhựa chảy ra và keo lại hoặc không đứt và rất khét. Mica Trung Quốc thường được cắt bằng dao hoặc máy CNC.

Tấm mica chất lượng cao như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Với mật độ mica dày nên các vết cắt mica thường trong veo, bóng mịn, và ít khói cũng như mùi khó chịu như tấm mica giá rẻ.

Máy cắt lazer 250x130cm

Những điều cần lưu ý khi cắt mica

Để đạt được kết quả tốt nhất khi cắt mica, bạn sẽ muốn nâng vật liệu lên để vật liệu không chạm vào bàn cắt. Điều này sẽ làm giảm đáng kể sự phản chiếu mặt sau và sự xuất hiện của các dấu lưới trên vật liệu sau khi được cắt bằng laser.

Bạn có thể cắt acrylic dày bao nhiêu?

Điều này sẽ phụ thuộc vào công suất của máy cắt laser của bạn.

Máy cắt có công suất càng cao thì cắt được mica càng dày và tốc độ cắt được cải thiện đáng kể. Khi bạn tăng công suất, bạn sẽ có thể tăng độ dày mà bạn có thể làm việc. 

Tốc độ cắt laser

Cắt mica thường đạt được tốt nhất với tốc độ tương đối chậm và công suất cao. Quá trình cắt này cho phép chùm tia laser làm nóng chảy các cạnh của acrylic và về cơ bản tạo ra một cạnh được đánh bóng bằng ngọn lửa .

Ngày nay, có một số nhà sản xuất mica sản xuất nhiều loại mica cả đúc và ép đùn có màu sắc, kết cấu và hoa văn khác nhau. Với rất nhiều sự đa dạng, không có gì lạ khi mica là vật liệu rất phổ biến để cắt và khắc bằng laser.

Khắc lazer mica

Phần lớn, mọi người dùng laser khắc mica ở mặt sau để tạo ra hiệu ứng nhìn xuyên qua từ mặt trước. Bạn sẽ thấy điều này thường xuyên trên các giải thưởng mica, quà tặng mica

Các tấm mica thường đi kèm với một lớp màng kết dính bảo vệ ở mặt trước và mặt sau để ngăn nó bị trầy xước. Chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ lớp giấy dính bảo vệ khỏi mặt sau của mica trước khi khắc và để lại lớp bìa bảo vệ ở mặt trước để tránh trầy xước trong khi xử lý vật liệu. Đừng quên đảo ngược hoặc phản chiếu tác phẩm nghệ thuật của bạn trước khi gửi tác phẩm đến máy laser vì bạn sẽ khắc mặt sau.

Acrylic thường khắc tốt ở tốc độ cao và công suất thấp. Không cần nhiều công suất laser để khắc mica và nếu công suất của bạn quá cao, bạn sẽ nhận thấy vật liệu bị cắt đứt hoặc thủng.

Cắt mica theo yêu cầu tại Hà Nội

Bạn có thể thực hiện những loại dự án acrylic nào?

Acrylic là một vật liệu bền và thiết thực để xử lý laser. Sự đa dạng về màu sắc và kết cấu làm cho vật liệu này trở nên lý tưởng cho mọi loại vật dụng:

 • Bảng chỉ dẫn điểm mua hàng
 • Bảng chỉ dẫn hướng
 • Thùng / hộp mica
 • Biểu trưng, giải thưởng làm từ mica
 • Đồ trang trí cho ngày lễ
 • Menu mica cho nhà hàng
 • Và nhiều hơn nữa!

Dịch vụ cắt mica theo yêu cầu

Xưởng gia công mica Tân Hoàng Phong với hệ thống máy móc hiện đại chuyên nhận gia công và cắt mica theo yêu cầu như:

 • Cắt chữ và chân chữ quảng cáo
 • Cắt mica 2-15mm
 • Uốn mica, nhựa, PVC theo yêu cầu, (Đặc biệt: các đường uốn nhờ cách nhau 1-2cm vẫn uốn tốt)
 • Nhận uốn mica 10-15-20mm
 • Gia công hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu
 • Tư vấn thiết kế mẫu sản phẩm mới

One thought on “Cắt mica theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Trả lời

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon